Chính sách đổi trả

Nhằm mang lại sự thuận tiện và hài lòng cho khách hàng, chúng tôi có những chính sách phù hợp khi khách hàng có nhu cầu đổi/ trả sản phẩm. Chúng tôi hy vọng những sản phẩm khách hàng đã chọn là sản phẩm ưng ý nhất.

Việc đổi/ trả sản phẩm đi kèm theo các điều kiện cụ thể, Quý khách vui lòng tham khảo thông tin chi tiết bên dưới:

1. Các trường hợp được đổi/ trả hàng

1.1 – Hàng giao bị lỗi kĩ thuật/lỗi từ nhà sản xuất

Sản phẩm chỉ được xem là lỗi kĩ thuật khi được xác nhận từ chính Trung tâm kĩ thuật hoặc Trung tâm bảo hành của sản phẩm. Khi Quý khách gặp trục trặc với sản phẩm vui lòng thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Tự kiểm tra cách thức sử dụng sản phẩm bằng trực quan và Hướng dẫn sử dụng (nếu có) đi kèm của sản phẩm.

Bước 2: Quý khách liên hệ với bộ phận hỗ trợ của chúng tôi.

Bước 3: Nhận lại sản phẩm mới cùng chủng loại và mẫu mã

Đối với các sản phẩm được bán ra từ chúng tôi, thời gian đổi trả được áp dụng tối đa 7 ngày tính từ thời điểm nhận hàng thành công!

1.2 – Hàng giao bị bể vỡ do tác động vật lý, sai nội dung hoặc bị thiếu:

Chúng tôi khuyến khích Quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động (bể vỡ/ trầy xước).

Nếu gặp trường hợp này khi nhân viên giao hàng tới, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi.

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư: ebacsionline@gmail.com để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến Quý khách.

Sau 7 ngày kể từ khi Quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2. Danh mục miễn đổi/ trả (sản phẩm không áp dụng đổi trả)

 • Sản phẩm khuyến mãi (có giá giảm từ 40% trở lên so với giá gốc), hàng đồng giá
 • Sản phẩm đổi trả không do lỗi kỹ thuật
 • Phụ kiện mua thêm sẽ không được đổi trả

3. Điều kiện đổi hàng

Quý khách vui lòng đọc kỹ các quy định được nêu rõ trong Chính sách đổi trả hàng của chúng tôi để đảm bảo rằng sản phẩm/ hàng hóa yêu cầu đổi/ trả thỏa mãn tất cả các điều kiện sau đây:

 • Sản phẩm thực hiện đổi trả phải được Quý khách đặt mua online
 • Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách.
 • Tem/ phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn.
 • Không có dữ liệu trong sản phẩm có thiết bị lưu trữ.
 • Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua giặt tẩy hoặc qua sử dụng.
 • Hàng chỉ được chấp nhận đổi để lấy một sản phẩm tương tự (cùng mẫu), một sản phẩm khác (cùng nhãn hàng) có giá trị tương đương hoặc giá trị thấp hơn.
 • Yêu cầu Quý khách phải có hóa đơn mua hàng khi đổi hàng
 • Các bộ phận, chi tiết, phụ kiện, tài liệu hướng dẫn sử dụng, quà tặng kèm theo (nếu có), v.v… phải còn đầy đủ và chưa có dấu hiệu sử dụng.
 • Mỗi đơn hàng chỉ được hỗ trợ đổi 1 lần.

Những sản phẩm đổi trả nếu không đáp ứng các điều kiện nêu trên sẽ được tự động chuyển hoàn về địa chỉ đã được Quý khách đăng ký trong đơn hàng.

4. Thời gian đổi trả hàng

Thời gian áp dụng đổi trả hàng hóa mua tại hệ thống cửa hàng thuộc hệ thống cửa hàng là 7 ngày tính từ ngày Quý khách nhận được sản phẩm.

5. Chi phí đổi trả hàng

Đối với các sản phẩm đổi lại do lỗi kỹ thuật, khách hàng sẽ được miễn phí đổi trả và được giao hàng miễn phí tới địa điểm ghi trên phiếu yêu cầu đổi trả.

Đối với các sản phẩm đổi lại do ý chủ quan từ khách hàng, Quý khách sẽ thanh toán phí vận chuyển 2 chiều cho sản phẩm đổi trả gửi về cho chúng tôi.

6. Địa chỉ nhận hàng đổi trả

 • Địa chỉ: 6D/28/210 Hoàng Quốc Việt – Phường Nghĩa Đô – Quận Cầu Giấy – Thành phố Hà Nội
 • Hotline: 0969786742
 • Email: ebacsionline@gmail.com
 • Thời gian làm việc: T2 – T7: 9h00 – 21h00 CN: 9h00 – 18h00

Thay mặt đội ngũ quản trị của eBacsi, cám ơn bạn đã dành thời gian ghé thăm website của chúng tôi, mong rằng những trải nghiệm mua sắm mà chúng tôi cung cấp sẽ khiến bạn hài lòng.